หมาก ปริญ และ ญาญ่า อุรัสยา กลับมาฟาดฟันความฟินอีกครั้งในละคร จนกว่าจะได้รักกัน!

จนกว่าจะได้รักกัน

7 ปีแห่งการรอคอยในละคร จนกว่าจะได้รักกัน!

หลังจากสร้างตำนานความฟินจากละคร ตะวันเดือด และ คลื่นชีวิต คู่จิ้นสุดคลาสสิก หมาก ปริญ และ ญาญ่า อุรัสยา กลับมาโคจรพบกันอีกครั้งในละคร จนกว่าจะได้รักกัน

เปลี่ยนมู้ดอารมณ์

เรื่องนี้ หมาก และ ญาญ่า จะมาในลุคใหม่ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะสลับไปมาระหว่างรักและหยุมหัว แต่รับรองว่าฟินเวอร์แน่นอน!

หมาก ปริญ พูดถึงการกลับมาเจอกันครั้งนี้

“นานเหมือนกันที่เราไม่ค่อยมีผลงานละครด้วยกัน ครั้งนี้เรากลับมาพร้อมประสบการณ์ที่สั่งสมมา ทำให้การแสดงในเรื่องนี้สนุกมาก ดีใจที่ได้เล่นกับญ่าอีกครั้ง ความสบายใจของเรากับทีมงานทำให้กล้าแสดงออกมากขึ้น หวังว่าความสนุกที่เราได้รับจะส่งไปถึงคนดูนะครับ”

ญาญ่า อุรัสยา พูดถึงความประทับใจ

“เรื่องนี้ต่างจากตะวันเดือดและคลื่นชีวิต ไม่มีอะไรเหมือนเดิมเลย ญ่าประทับใจในตัวพี่หมากมาก รู้สึกเหมือนพี่หมากปลดปล่อยพลัง มีเอนเนอร์จี้มาก ทุกครั้งที่เข้าฉากพี่หมากจะปล่อยพลังออกมาเต็มที่ ซึ่งเราไม่เคยเห็นโมเมนต์นี้ของพี่หมากมาก่อน รู้สึกประทับใจมาก และพี่หมากก็ทำให้เราสบายใจ ถ้าไม่ใช่พี่หมากก็อาจจะไม่กล้าเล่นขนาดนี้ ทุกครั้งที่เล่นด้วยกันจะรู้สึกเซอร์ไพรส์ตลอด สนุกแค่ไหนต้องไปรอดูในละคร จนกว่าจะได้รักกัน ค่ะ”

เตรียมพบกับความฟีลกู๊ด

เมื่อสวรรค์ลิขิตให้ หมาก และ ญาญ่า กลับมาพบกันอีกครั้ง จะเป็นความฟินที่ทำคุณยิ้มค้างหรือไม่? ห้ามพลาดชมละคร จนกว่าจะได้รักกัน ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 25 มีนาคมนี้ ทางช่อง 3

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม

  • Facebook: Ch3Thailand
  • Instagram: ch3thailand
  • Twitter: Ch3Thailand
  • YouTube: Ch3Thailand