มายด์ ลภัสลัล โดนแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางทริปปีนเขา!

มายด์ ลภัสลัล

นักแสดงสาว มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ เมื่อเธอได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @mildlapsalal แจ้งข่าวดีว่าเธอกำลังจะเข้าประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ พาย-สุนิษฐ์ (ภิรมย์ภักดี) สกอต ทายาทตระกูลสิงห์

โดยมายด์ได้เล่าถึงโมเมนต์สุดพิเศษที่แฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานกลางทริปปีนเขาที่ต่างประเทศว่า “11 ชั่วโมงในการเดินป่า 23.6 กิโลเมตร 39,312 ก้าว 299 ชั้น และหลังจากรอคอยมา 7 ปี ในที่สุดฉันก็ตะโกนว่า YES!!!!”

ทั้งนี้ มายด์และพาย คบหาดูใจกันมานานถึง 7 ปี โดยก่อนหน้านี้มายด์เคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอมีแฟนหนุ่มนอกวงการและกำลังคบหาดูใจกันอยู่ แต่ไม่เคยเปิดเผยหน้าตาหรือชื่อของแฟนหนุ่มให้ใครทราบมาก่อน

การประกาศข่าวดีครั้งนี้ของมายด์สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก ต่างเข้ามาแสดงความยินดีและร่วมอวยพรให้กับคู่รักกันอย่างล้นหลาม

ประวัติคร่าวๆ ของ มายด์ ลภัสลัล

มายด์ ลภัสลัล เกิดเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2535 เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณาและเล่นมิวสิควิดีโอ ก่อนที่จะมีผลงานละครเรื่องแรกคือ “เงาพราย”

มายด์มีผลงานละครที่โด่งดังมากมาย อาทิ “รักล้นล้น 9 คน 4 คู่” “เฮง เฮง เฮง” “ผู้บ่าวอินดี้” “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ฯลฯ

นอกจากผลงานละครแล้ว มายด์ยังมีผลงานภาพยนตร์และเพลงอีกด้วย

ประวัติคร่าวๆ ของ พาย-สุนิษฐ์ (ภิรมย์ภักดี) สกอต

พาย-สุนิษฐ์ เป็นทายาทตระกูลสิงห์ จบการศึกษาจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และปัจจุบันทำงานเป็นผู้บริหารที่บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด

พายและมายด์รู้จักกันผ่านเพื่อนและเริ่มคบหาดูใจกันมานานถึง 7 ปี

ข้อมูลน่าสนใจอื่นๆ

  • มายด์และพายชอบปีนเขาด้วยกันเป็นประจำ
  • มายด์เคยให้สัมภาษณ์ว่าเธออยากแต่งงานและมีครอบครัว
  • แฟนๆ ต่างคาดหวังว่าจะได้เห็นงานแต่งงานของมายด์และพายเร็วๆ นี้